nen-biet-thu-lien-ke

Vị trí làm nên đẳng cấp của dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng

Vào những ngày đầu năm 2017, khách hàng và giới đầu tư đang sốt lên từng giờ bởi Dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng – đây là dự án cao cấp bậc nhất và đang dành được sự quan tâm và mến mộ rất lớn từ quý khách hàng. Cơn sốt mang tến 63 Nguyễn Huy Tưởng từ những ngày chưa chính thức công bố do phần lớn nguyên nhân là ở vị trí dự án. Hiếm có khi nào trên thị trường BĐS thủ đô, người ta chứng kiến một dự án đẳng cấp sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất như Dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng.

Vị trí kim cương của dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng

Dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng có vị trí tọa lạc tại đường Nguyễn Huy Tưởng thuộc khu vực quận Thanh Xuân, phía đông Hà Nội – đây là khu vức phát triển tiềm năng ngày càng tập trung nhiều dân cư tại thủ đô. Từ vị trí dự án, các cư dân tương lai có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm vui chơi
– giải trí -kinh tế – văn hóa lớn tại Hà Nội như:
  • Big C Thăng Long
  • Royal City
  • Tòa nhà Keangnam
Dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng
Vị trí kim cương của dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng

Tất cả các sản phẩm nhà liền kề và chung cư cao tầng đều có thể hưởng trọn các lợi ích từ vị trí này như giao thông thuận lợi, kết nối vùng linh hoạt, tiềm năng phát triển…Đặc biệt, vị trí đắc địa còn mang đến cho dự án những mặt tiền vô cùng đắt giá … Do vậy, khi quý khách hàng sở hữu nhà liền kề hoặc căn hộ chung cư cao cấp tại dự án sẽ tạo ra giá trị cao cho dự án trên thị trường nhà đất Hà Nội, chưa kể việc sở hữu những căn nhà liền kề có mặt tiền rộng mang đến cơ hội kinh doanh tiềm năng cho khách hàng. Có thể khẳng định vị trí trên chính chất xúc tác đầu tiên thôi thúc nhà đầu tư bất động sản đầu tư vào dự án này.
Xem Thêm