nen-biet-thu-lien-ke

Tuyệt phẩm bất động sản năm 2017 - Nhà liền kề 63 Nguyễn Huy Tưởng

Nhà liền kề 63 Nguyễn Huy Tưởng được các chuyên gia đánh giá là một khu nhà ở liền kề đẳng cấp hàng đầu Việt Nam, dự án chứa nhiều giá trị “vàng” khiến đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư ngưỡng mộ. Đặc biệt, chủ đầu tư rất thấu hiểu tâm lý và nguyện vọng của quý khách hàng về một cuộc sống xanh, hiện đại và sang trọng hợp với đời sống cao hiện nay, vì vậy tất cả những điều này được tập đoàn gửi gắm trong dự án  làm thỏa lòng mong muốn của quý vị.

Nhà liền kề 63 Nguyễn Huy Tưởng
Ảnh minh họa dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng
Nhà liền kề 63 Nguyễn Huy Tưởng tọa lạc tại vùng đất đắc địa của Thủ đô Hà Nội chính là vị trí số 63 Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân và diện tích là 1,3ha, trong đó công viên xanh và đường nội khu được thiết kế rộng rãi, thoáng mát. Bối cảnh đường vườn nội khu được xây dựng một cách quy mô tạo nên diện tích thoáng mát và ven đường là những hàng  cây tươi tốt khiến khu đô thị toát lên vẻ đẹp thiên nhiên hòa hợp giữa đất trời.
Cảnh quan thiên nhiên xanh tại 63 Nguyễn Huy Tưởng góp phần lớn lao trong việc điều hòa khí hậu mang đến bầu không khí trong lành cho toàn khu đô thi, để từ đó cư dân tương lai được sống và hòa mình với những luồng khí sạch mát tốt cho sức khỏe. Ngoài ra lối thiết kế này còn đem đến những không gian ngoài trời mát rượi dưới những tán cây để cư dân vui chơi giải trí, dạo bộ,…
Xem Thêm