nen-biet-thu-lien-ke

Nhà liền kề - Xu hướng sống đẳng cấp mới của các đại gia

Sở hữu một ngôi nhà đẹp như mơ, với một không gian sống trong lành được bảo quanh bởi cộng đồng dân cư hiền hòa, một khu vườn với nhiều cây xanh và hoa rực rỡ, trải nghiệm cuộc sống không gian mở với thiên nhiên, chan hòa với khí trời đó là mong muốn của bất kỳ ai. Nắm được tâm lý và nhu cầu của khách hàng chủ đầu tư đã tung ra một “siêu phẩm” mang tên Liền kề 63 Nguyễn Huy Tưởng. Đây là dự án tầm cỡ mang đến rất nhiều sản phẩm nổi bật để khách hàng lựa chọn, trong đó sản phẩm biệt thự liền kề đang là tâm điểm chú ý và thu hút sự quan tâm đặc biệt của khách hàng.
Nhà liền kề 63 Nguyễn Huy Tưởng
Ảnh minh họa Nhà liền kề 63 Nguyễn Huy Tưởng

Dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng là bản giao hòa của đất trời, với đường nội khu rộng rãi, thoáng mát và kết hợp những hàng cây cổ thụ, những ngôi biệt thự, nơi mà khi quý vị trở về nhà sau mỗi ngày làm việc. Đây là xu hướng sống không còn quá xa lạ ở Việt Nam, nhưng đã xuất hiện từ lâu và là tiêu chuẩn sống của các nhà giàu ở các nước trên thế giới. Với vị trí vô cùng đắc địa, 63 Nguyễn Huy Tưởng tách biệt hẳn với những ồn ào của phố thị, nhưng đảm bảo không quá xa cách khi vào trung tâm thành phố và các khu vực lân cận.
Tận hưởng tiện ích đồng bộ tuyệt vời và hoàn hảo với hệ thống tiện ích đáp ứng tất cả nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, giải trí, làm việc, học tập của cư dân.  Từ vui chơi giải trí như khu vui chơi, khu sinh hoạt cộng đồng, khu rèn luyện sức khỏe, vườn dưỡng sinh, khu tập gym, yoga đến những tiện ích phục vụ cho hoạt động giáo dục như trường học gần khu dự án, chăm sóc sưc khỏe, dưỡng bệnh như bệnh viện…). Hệ thống tiện ích đồng bộ và đầy đủ giúp mang lại cuộc sống tiện nghi bậc nhất cho cư dân.