nen-biet-thu-lien-ke

Nhà liền kề, biệt thự đang là cơ hội đầu tư lặng lẽ "hút tiền" người giàu Hà Nội

Năm 2016,Thị trường bất động sản Hà Nội chứng kiến hoạt động rầm rộ khởi công và khởi động lại dự án nhà liền kề, biệt thự.
Liền kề 63 Nguyễn Huy Tưởng
Nhà liền kề Hà Nội

Cụ thể, trong năm 2016, riêng Tập đoàn Vingroup đã khởi công 3 dự án lớn, như: Gardenia Mỹ Đình, Vinhomes Mễ Trì và giai đoạn 2 của dự án Vinhomes Riverside Long Biên.
Hải Phát Invest cũng cùng lúc triển khai 2 dự án nhà thấp tầng là dự án khu nhà phố thương mại 24h Vạn Phúc và dự án khu đô thị Phú Lương (quận Hà Đông).
Tại quận Hoàng Mai, Gamuda Land tiếp tục triển khai tiểu khu Camelia, thuộc dự án Gamuda Gardens. Trong khi Công ty HTL, một đơn vị thành viên của Geleximco cũng khởi động dự án hỗn hợp Gelexia Riverside.
Tại quận Hà Đông, hàng loạt dự án nhà thấp tầng khác cũng đã được doanh nghiệp triển khai trong năm 2016, như: Tập đoàn Nam Cường khởi động lại dự án khu đô thị Dương Nội bằng việc triển khai khu nhà phố An Phú Shophouse Villa; VIDC tiếp tục triển khai giai đoạn 2 dự án Park City Hà Nội.
Trong khi đó, Tập đoàn Mường Thanh rầm rộ triển khai và bán ra thị trường hàng trăm sản phẩm nhà liền kề, biệt thự tại dự án Thanh Hà, sau khi đã thâu tóm cổ phần tại Công ty Cienco 5 Land, đơn vị chủ đầu tư dự án.
Ngoài các dự án trên, Tại quận Thanh Xuân cũng đang úp mở một dự án vô cùng HOT. Đấy là dự án Khu nhà liền kề 63 Nguyễn Huy Tưởng do một chủ đầu tư uy tín và lâu đời đứng ra. Dự án nằm ở đường Nguyễn Huy Tưởng - tuyến đường huyết mạch và là cầu nối của quận Thanh Xuân đến trung tâm thành phố. Dự án đang được đông đảo khách hàng là các nhà đầu tư hay chỉ mua để ở đón chờ. 
Trong tương lai, nguồn cung đất nền biệt thự, liền kề tiếp tục được bổ sung số lượng không nhỏ. Bởi hàng loạt dự án lớn, như: Ecopark, Splendora, dự án Lê Trọng Tấn, Nam An Khánh… doanh nghiệp cũng đã có những nghiên cứu và đánh tiếng sẽ tiếp tục triển khai dự án và chào bán ra ngoài thị trường.
Xem thêm: