nen-biet-thu-lien-ke

Mua dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng vào lúc này liệu có hợp lý?

Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về thị trường nhà ở tại Hà Nội, dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng đã đi vào hoạt động xây dựng nhằm chung tay vì xã hội giảm thiểu được phần nào về nhu cầu nhà ở cho người dân. Tuy nhiên nhiều nhà đầu tư và khách hàng lo lắng rằng việc mua dự án vào thời điểm này liệu có hợp lý?

Tìm hiểu về thị trường BĐS để ở 

Sau những sóng gió về thị trường năm 2008- 2009 và lạm phát 2010- 2012 thị trường BĐS Việt Nam đã trở nên tê liệt và điêu đứng. Phải khó khăn lắm giờ đây BĐS đã ổn định và phát triển trở lại. Đặc biệt 2016 là năm " phát đạt" nhất từ trước tới nay của thị trường BĐS để ở. Nối tiếp thành công đó, năm 2017 theo nhiều chuyên gia nhận định còn có bước tiến cao hơn so với năm cũ. 

Nguồn thu lợi nhuận từ thị trường BĐS để ở là rất lớn, bởi lẽ nhu cầu nhà ở theo dân số ngày một tăng lên trong khi đó diện tích Việt Nam cũng chỉ có vậy, vì vậy chung cư là loại hình BĐS để ở phù hợp với kinh tế của nhiều hộ gia đình tại thành phố. Với mức thu trung bình thì chung cư như 63 Nguyễn Huy Tưởng là một dự án vô cùng hợp lý. 

Mua dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng vào lúc này liệu có hợp lý?

Thị trường BĐS để ở đang trong thời kỳ hoàng kim, vì vậy các nhà đầu tư  ngắn hạn mua dự án rồi bán ra nhanh sẽ thu nguồn lợi nhuận " khủng". Thêm vào đó nếu nhà đầu tư biết tận dụng mua nhiều căn hộ, nhiều sàn thì số lợi nhuận sẽ tăng theo cấp số nhân. 

Còn đối với khách hàng, mua dự án vào lúc này có lẽ là thời điểm hợp lý. Bởi điều thứ nhất, ít có dự án chung cư nào lại có vị trí hoàn hảo như ở 63 NGuyễn Huy Tưởng, Điều thứ 2 đó là nhờ vị trí hoàn hảo mà tiềm năng tăng giá của căn hộ 63 Nguyễn Huy Tưởng sẽ cao hơn các dự án khác, vì vậy dù khách hàng có bán sản phẩm sau vài năm cũng cũng thu lại được nguồn lợi nhuận cho mình. Điều thứ 3, nếu bố, mẹ , con cái đều học tập và làm việc tại trung tâm Hà Nội thì cung đường dự án đến các tuyến đường ở Hà Nội đều rất thuận tiện.