nen-biet-thu-lien-ke

Đầu tư nhà phố thương mại liệu có nên vì chiến dịch vỉa hè?

Tại Hà Nội, chiến dịch lấy lại vỉa hè đang khiến giá thuê nhà mặt phố lao dốc do kinh doanh khó khăn. Phân khúc nhà phố thương mại, vốn được nhiều nhà đầu tư quan tâm và tăng giá rất nhanh trong năm qua cũng sẽ chịu nhiều tác động từ chiến dịch này.
Kinh doanh gặp khó
Bộ mặt nhiều tuyến phố tại Hà Nội đã có sự thay đổi đáng kinh ngạc sau nửa tháng thực hiện chiến dịch lấy lại vỉa hè. Dù chiến dịch này giúp vỉa hè nhiều tuyến phố thông thoáng hơn nhưng lại ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động kinh doanh của các cửa hàng thương mại mặt phố.
Là chủ một cửa hàng thời trang trên phố Huế (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), anh Vinh tiết lộ, khi chính quyền lấy lại vỉa hè, doanh thu bán hàng của shop thời trang anh quản lý giảm đáng kể. Do gặp khó khăn trong kinh doanh nên anh cho biết, anh đã phải nhượng lại cửa hàng cho người khác để tìm địa điểm kinh doanh mới.
Mua nhà liền kề 63 Nguyễn Huy Tưởng
Việc lấy vỉa hè ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống.
Một trong các giải pháp hiện nay chính là mua nhà liền kề 63 Nguyễn Huy Tưởng. Với tiện ích xung quanh dự án, nằm trên tuyến đường Nguyễn Huy Tưởng sầm uất, dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng chính là trái tim của quận Thanh Xuân. Nếu còn chưa chọn được cho mình và gia đình một tổ ấm hoàn hảo, quý khách hàng hãy chú ý đến nhà liền kề 63 Nguyễn Huy Tưởng.
Xem thêm: