nen-biet-thu-lien-ke

Sôi động thị trường bất động sản phía Tây Nam Hà Nội

Thanh Xuân nằm tại cửa ngõ phía Tây Nam, thủ đô Hà Nội. Những năm gần đây, khu vực này có sự chuyển biến mạnh về kinh tế xã hội kéo theo đó là sự tăng giá vùn vụt của thị trường Bất Động Sản, thu hút sự đầu tư mạnh mẽ của các ông trùm bất động sản như Vingroup...Thời gian tới dự án biệt thự tại số 63 Nguyễn Huy Tưởng chính thức được tung ra thị trường. Đây là dự án hứa hẹn nhiều tiềm năng.
Ảnh minh họa

Cơ sở hạ tầng hiện đại bậc nhất

Những năm với sự đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở hạ tầng đã làm thay đổi bộ mặt quận Thanh Xuân Khá nhiều. Các tuyến đường chính như Nguyễn Trãi, Giải Phóng, Khuất Duy Tiến... được nâng cấp khang trang. Xây dựng hệ thống cầu vượt, hầm đi bộ, cầu đi bộ để phục vụ cho người dân. Đặc biệt tuyến tàu sắt trên cao Cát Linh- Hà Đông đang đi vào khâu hoàn thiện cuối cùng và bắt đầu đi vào khai thác vào tháng 1/2018. 
Hệ thống thoát nước trên địa bàn được đơn vị chức năng kiểm tra sửa chữa để tránh tình trạng ngập lụt. Đảm bảo môi trường sống cho cư dân.

Dự án Bất Động Sản dồn dập đổ về 

Với sự phát triển như vũ bão của kinh tế và cơ sở, khu vực này đang là một vùng đất tiềm năng thu hút sự quan tâm và đầu tư của nhiều ông trùm bất động sản. Thời gian ngắn nữa. Một dự án biệt thự liền kề sẽ được đầu tư. Dự án hứa hẹn sẽ là cơ hội sinh lời lớn cho những người đầu tư