nen-biet-thu-lien-ke

Nhà liền kề quay trở lại làm mưa gió trên thị trường bất động sản

Gần đây, các dự án  nhà liền kề đang làm mưa làm gió trên thị trường Bất động sản. Khi mà các loại chung cư với đầy đủ tiện nghi hiện đại đang bị bão hòa thì sự xuất hiện của nhà liền kề như một luồng gió mới làm hâm nóng thị trường BĐS.
ảnh minh họa


Nhà liền kề là gì?

Nhà liền kề hay còn được gọi với nhiều tên khác như nhà liên kế, biệt thự liền kề, nhà mặt phố...Đây là kiểu nhà được thiết kế xây dựng sát nhau trên một trục đường chính hoặc quy hoạch trong một khu đô thị tạo nên sự đồng nhất về kiểu mẫu, màu sắc bên ngoài ( bên trong sẽ được thiết kế tùy ý thích gia chủ).

Tại sao nhà liền kề lại gây sốt

Lý do chủ yếu khiến phân khúc này trở nên hot hơn bao giờ hết là bởi có lẽ đây là hàng độc và hiếm. Khi mà có nhan nhản các dự án nhà cao tầng khác được mọc lên bỗng dưng xuất hiện một kiểu nhà biệt thự thấp tầng. Điều này sẽ hút được sự quan tâm của khách hàng cũng như chủ đầu tư. Mẫu biệt thự liền kề không phải là mới nhưng để xây dựng được dự án thì cần diện tích đất khá lớn nên sẽ có ít những dự án nhà liền kề được xây dựng trong thành phố. Chính sự khan hiếm mà đã đẩy độ nóng của phân khúc này lên cao hơn.
Một lý do nữa đó là phân khúc này đáp ứng được hầu hết yêu cầu cũng như thỏa mãn tâm lý của người Việt Nam. Nhà liên kế đảm bảo tính thẩm mỹ, tính riêng tư và thoải mái. Đây là những yếu tố không thể tìm được tại những ngôi nhà cao tầng.
Nếu có điều kiện về tài chính thì bạn nên quan tâm đến phân khúc nhà liền kề
Xem thêm: