nen-biet-thu-lien-ke

Làm thế nào để hạn chế rủi ro khi đầu tư nhà liền kề xây sẵn

Thời gian vừa qua, phân khúc nhà liền kề  63 nguyễn huy tưởng được đầu tư mạnh để làm của để dành cũng như để sinh lời. Dòng sản phẩm này trở nên hot hơn bao giờ hết. Các dự án biệt thự liền kề chưa xây xong đã bán hết khiến cho thị trường càng trở nên nóng hơn.
Theo các chuyên gia bất động sản thì hiện nay trên thị trường có khá nhiều dự án vẫn còn khúc mắc trong vấn đề pháp lý vì vậy đầu tư vào kênh này vẫn tiềm ẩn không ít rủi ro.
Để tránh các sai lầm đáng tiếc thì khách hàng nên lưu ý một số điểm
Ảnh minh họa

Phân loại các nhóm nhà.

Nhà xây sẵn có nhiều chủng loại. Có thể phân làm 4 nhóm cơ bản.

  • Nhà có móng và tường riêng.
  • Nhà xây ở trong khu phân lô.
  • Nhà có móng và tường chung
  • Nhà xây trong các khu dự án được phê duyệt chính thức.
Thông thường những dự án biệt thự liền kề xây trong khu dự án được phê duyệt chính thức sẽ là những dự án đảm bảo về tính pháp lý cũng như chất lượng

Tìm hiểu kĩ dự án.


Nên tìm hiểu kĩ về dự án đó như chủ đầu tư là ai? quy mô xây dựng? Giấy tờ pháp lý đã được thông qua chưa? Đơn vị nào thi công dự án, năng lực của chủ thầu. Chỉ cần một trong các yếu tố trên không đảm bảo thì khách hàng nên xem xét lại việc đầu tư vào dự án này.

Tìm hiểu tiện ích vùng 

Tiện ích xung quanh dự án là thứ mà nhà đầu tư không thể bỏ qua. Giá trị căn nhà có được tăng theo thời gian hay không phụ thuộc lớn vào tiện ích quanh nó. 
Xem thêm: