nen-biet-thu-lien-ke

Giới thượng lưu đang đổ tiền vào đâu

Theo báo cáo Thịnh Vượng 2017 của Knight Frank cho thấy mặc dù kì vọng lãi suất tăng cao nhưng Bất động sản vẫn đang là lĩnh vực thu hút sự đầu tư của giới giàu có trên thế giới.
ảnh minh họa

Trưởng bộ phận nghiên cứu Châu Á-Thái Bình Dương Nicholas Holt, Trưởng bộ phận nghiên cứu Châu Á-Thái Bình Dương tại Knight Frank, cho biết "Rất nhiều cá nhân giàu không chỉ đầu tư mạnh vào thị trường BĐS mà tỉ trọng BĐS trong năm tới còn có xu hướng gia tăng. Tuy nhiên, ông lưu ý rằng với các biện pháp "giải nhiệt" cho các thị trường nhà ở thì những ông trùm bắt đầu chuyển sang hướng đầu tư vào BĐS thương mại. Ở Việt Nam, thời gian gần đây có rất nhiều dự án thương mại được hình thành, ví dụ như thời gian tới đây dự án nhà ở liền kề 63 Nguyễn Huy Tưởng nằm trong tổ hợp nhà ở đa chức năng sẽ được xây dựng. Đây là dự án mang trong mình rất nhiều tiềm năng.
Châu Á là khu vực có tỉ lệ phân bổ tỉ trọng vào bất động sản cao hơn mức bình quân trên thế giới. Trong đó Anh là nước đứng đầu về sở hữu Bất Động Sản nước ngoài, tiếp theo là Singgapore, Hồng kông,