nen-biet-thu-lien-ke

Dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng: Nơi vun đắp hạnh phúc gia đình

Mái nhà chính là nơi con người sinh ra và lớn lên. Thấu hiểu tầm quan trọng của ngôi nhà trong việc lưu giữ và vun đắp hạnh phúc gia đình chủ đầu tư dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng chuẩn bị cho ra mắt một dự án khu biệt thự liền kề không chỉ đáp ứng nhu cầu thông thường của một ngôi nhà mà còn xây cả những giá trị trong đó.
Cuộc sống tiện nghi tại dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng (ảnh minh họa)

Mái nhà ấm áp cho các thành viên trong gia đình

Dự án được chủ đầu tư thiết kế tỉ mỉ để tạo ra được một không gian vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ nhưng vẫn có không gian rộng rãi cho các thành viên sinh hoạt. Mỗi căn được thiết kế 2 khoảng trống làm thành sân trước và sân sau. 1 khu vườn nhỏ để cả nhà có thể trồng rau hoặc hoa vào dịp cuối tuần.

Giao thông thuận lợi.

Hệ thống giao thông chạy trong khu dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng được thiết kế rộng rãi với lòng đường rộng 5-7 m. Vỉa hè 1-2 m. Chất lượng đường đáp ứng yêu cầu. Các ngã tư được bố trí vòng xuyến với hoa trồng ở bên trong.
Ngoài ra cơ sở hạ tầng giao thông phía ngoài dự án cũng thuộc hiện đại nhất thành phố. Chính vì vậy cư dân sống tại dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng sẽ không còn lo lắng tắc đường mỗi khi đi làm hay đưa đón con đi học

Tiện ích xung quanh dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng

Dự án thuộc trung tâm quận Thanh Xuân nên cư dân rất dễ dàng để tiếp cận với hệ thống tiện ích. Quanh dự án có rất nhiều trường học danh tiếng vì vậy khu vực này có dân trí cao và tập trung đa số tầng lớp trí thức. 
Không còn gì tuyệt vời hơn khi được sống trong một mái nhà sang trọng, tiện nghi cùng những người hàng xóm đẳng cấp. 
Xe thêm: