nen-biet-thu-lien-ke

Biệt thự liền kề, nhà mặt phố tiếp tục hot năm 2017

Trong thời buổi chung cư từ cao cấp đến trung cấp đang có dấu hiệu bão hòa nhưng phân khúc nhà thấp tầng thì lại khan hiếm với số lượng dự án vẫn hạn chế.


Theo báo cáo tổng quan thị trường BĐS Hà Nội của Savills Việt Nam,phân khúc biệt thự và nhà liền kề có mức tăng ổn định và tiếp tục tăng mạnh trong năm 2017. Nguyên nhân chính của sự tăng trưởng này là bởi trong nội đô thành phố có khá ít dự án thấp tầng nên khi có dự án xuất hiện ngay lập tức thu hút sự quan tâm của giới đại gia Hà Thành.
Biệt thự liền kề, nhà mặt phố thu hút là bởi phân khúc này đáp ứng được hầu hết các nhu cầu cũng như tâm lý của người Việt Nam như thiết kế đẹp, tiện ích đầy đủ, không gian riêng tư, đẳng cấp...
Vào khoảng đầu quý 2 một dự án nhà thấp tầng tại 63 Nguyễn Huy Tưởng được ra mắt. Đây là dự án được cho là rất tiềm năng để đầu tư bởi khu vực Thanh Xuân đang là khu vực có cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại bậc nhất trong thành phố và sẽ không ngừng mở rộng, nâng cao. Vì vậy, giá trị bất động sản khu vực này sẽ được nhân lên.
Ngoài tiện ích về giao thông, dự án biệt thự liền kề tại 63 Nguyễn Huy Tưởng còn rất gần các trường học và khu thương mại, y tế. Khu vực này có dân trí cao và đảm bảo an toàn cho cư dân
Xem thêm: