nen-biet-thu-lien-ke

Biệt thự liền kề 63 Nguyễn Huy Tưởng đón đầu xu thế

Tọa lạc tại trung tâm quận Thanh Xuân Hà Nội, biệt thự liền kề 63 Nguyễn Huy Tưởng đang là điểm sáng khu vực này và sẽ hâm nóng thị trường bất động sản ở đây.
Biệt thự liền kề 63 Nguyễn Huy Tưởng (ảnh minh họa)

Bắt kịp thời đại

Nhà liền kề hay được gọi với nhiều cái tên khác nhau như biệt thự liền kề, nhà thấp tầng đang là xu hướng mới trong một vài năm trở lại đây. Khi mà các dự án chung cư cao cấp, trung cấp đang trở nên bão hòa thì phân khúc nhà liền kề lại đang được săn lùng và cực kì khan hiếm. 
Nhà liền kề trở lên được ưa chuộng là bởi phân khúc này đáp ứng hầu hết những yêu cầu cũng như sở thích, tâm lý của người Việt Nam. Biệt thự liền kề thỏa mãn được thẩm mỹ, đảm bảo không gian thoáng đãng riêng tư của mỗi gia đình cho cư dân. 
Giao thông khu vực quận Thanh Xuân

Thiết kế biệt thự liền kề 63 Nguyễn Huy Tưởng,

Để đảm bảo không gian sống được thoáng đãng trong lành và đặc biệt thỏa mái cho cư dân mỗi khi về nhà. Chủ đầu tư dự án liền kề 63 Nguyễn Huy Tưởng đã xây dựng một hệ thống tiện ích ngay bên trong dự án. Bao gồm đường dẫn vào các khu, vỉa hè, khu thương mại...Ngoài ra mỗi căn biệt thự cũng được thiết kế 2 sân 1 sân trước, 1 sân sau vườn cây đầy đủ.
Ngoài những tiện ích trong khu thì giao thông xung quanh cũng là lợi thế của dự án biệt thự liền kề 63 Nguyễn Huy Tưởng. Cơ sở hạ tầng giao thông của quận Thanh Xuân được xếp hạng hiện đại nhất thành phố. Tới đây khi tuyến đường sắt trên cao Cát Linh-Hà Đông hoàn thành và đường Vũ Trọng Phụng được mở rộng thì Bất động sản khu vực này sẽ nóng lên nhanh chóng. Vì thế, thời gian này chính là thời gian để đầu tư.
Xem thêm: