nen-biet-thu-lien-ke

Vấn đề môi trường quanh khu dự án nhà liền kề 63 Nguyễn Huy Tưởng

Môi trường đang là vấn đề nóng bỏng trên toàn cầu. Nhất là các thành phố lớn như thành phố Hà Nội thì càng được quan tâm trên hết. Vậy môi trường khu nhà liền liền kề 63 Nguyễn Huy Tưởng nói riêng và quận Thanh Xuân nói chung ra sao? 
Vấn đề môi trường quanh khu dự án nhà liền kề 63 Nguyễn Huy Tưởng
ảnh minh họa


Thực trạng môi trường quanh khu nhà liền kề 63 Nguyễn Huy Tưởng

Xung quanh khu nhà liền kề Nguyễn Huy Tưởng có tốc độ phát triển kinh tế khá mạnh và điều đó có nghĩa sẽ có nhiều cơ sở sản xuất, nhà máy xí nghiệp quanh đây.Theo thống kê của trang cổng thông tin điện tử quận Thanh Xuân thì trên địa bàn có dấu hiệu ô nhiễm. Đặc biệt là môi trường nước, tiếng ồn.
Với tốc độ phát triển đô thị hiện nay thì lượng rác thải sinh hoạt trên địa bàn gia tăng nhanh chóng. Về cơ bản thì rác thải không chứa chất độc hại

Vấn đề môi trường ở đây được quan tâm như thế nào?

Sớm nhận thấy những tác hại từ ô nhiễm môi trường, những năm gần đây, cơ quan chức năng đã có những động thái kịp thời ngăn chặn như.
  • Thường xuyên thu gom, xử lý rác thải.
  • Tổ chức các chiến dịch vệ sinh môi trường.
  • Giải quyết dứt điểm các điểm ngập úng trên địa bàn quận trong đó có xung quanh khu nhà liền kề 63 Nguyễn Huy Tưởng.
  • Tăng cường kiểm tra vệ sinh các phường.
  • Các doanh nghiệp cũng đã đầu tư vào công nghệ xử lý các loại thải hiện đại. Các doanh nghiệp nhà nước cũng đã từng bước thay thế công nghệ lạc hậu đồng thời đầu tư vào công nghệ xử lý môi trường nhằm giảm thiểu ô nhiễm xuống thấp nhất
Với sự quan tâm, sát sao từ phía cơ quan chức năng khu vực thì cư dân sống trong khu dự án nhà liền kề 63 Nguyễn Huy Tưởng sẽ có một môi trường trong lành.