nen-biet-thu-lien-ke

Tìm hiểu về tổ hợp nhà liền kề 63 Nguyễn Huy Tưởng

Nhà liền kề (biệt thự liền kề) những năm gần đây đang rộ lên bởi đây là dòng bất động sản rất phù hợp với xu thế phát triển của xã hội nhất là các khu đông dân cư như đô thị, thành phố...Thời gian ngắn nữa,Thị trường bất động sản sẽ được đốt nóng bởi dự án tổ hợp nhà liền kề 63 Nguyễn Huy Tưởng
to-hop-nha-lien-ke-63-nguyen-huy-tuong


Nhà liền kề là loại nhà được đặt cạnh nhau thành từng dãy có thể xây dựng hàng loạt và giống nhau. Đặc điểm của loại biệt thự này là mặt tiền hẹp để tăng mật độ xây dựng nhà. Sự khác nhau giữa nhà liền kề và nhà biệt lập là không gian. Biệt thự liền kề có ít không gian sân vườn. Thông thường các biệt thự liền kề chỉ có khoảng không ở phía trước. Nhà liền kề là gì?
Biệt thự liền kề có những ưu điểm như chất lượng sử dụng tốt, mang tính thẩm mỹ tốt tuy nhiên vẫn có 1 số nhược điểm như giá thành cao, không gian sống bị giới hạn...

Nhà Liền kề 63 Nguyễn Huy Tưởng có gì đặc biệt?

Đối với dự án khu nhà liền kề 63 Nguyễn Huy Tưởng, nhà đầu tư đã khắc phục được một số nhược điểm trong thiết kế để đem lại không gian sống tiện lợi nhất cho cư dân. 
Trong mỗi biệt thự đều được thiết kế với không gian thoáng . Chiều rộng mặt tiền cũng lớn hơn hầu hết các dự án biệt thự liền kề khác.Ngoài ra để cư dân thuận tiện di chuyển, Chủ đầu tư tạo ra các tuyến đường chạy trong nội khu. 
Hiện tại dự án chưa được công bố chính thức. Chúng tôi sẽ cập nhật nhanh nhất thông tin liên quan đến dự án nhà liền kề 63 Nguyễn Huy Tưởng từ chủ đầu tư.