nen-biet-thu-lien-ke

Tiện ích quanh dự án biệt thự liền kề 63 Nguyễn Huy Tưởng

Tiện ích là 1 trong 4 yếu tố quan trọng để khách hàng quyết định có mua hay đầu tư vào 1 dự án Bất động sản nào đó không?. Tiện ích xung quanh sẽ làm tăng giá trị của 1 dự án lên nhiều lần.
Tiện ích giáo dục và y tế quanh lô biệt thự liền kề 63 Nguyễn Huy Tưởng là 2 tiện ích nổi bật tại đây
Trường học quanh khu dự án biệt thự liền kề 63 Nguyễn Huy Tưởng


Tiện ích giáo dục.

Xung quanh khu dự án hiện có rất nhiều trường học ở tất cả các cấp từ mầm non đến ĐH. Tính trên địa bàn có 10 trường THCS, 10 trường THPT, 17 trường mầm non, 14 trường tiểu học. Ngoài ra đây là khu vực tập trung nhiều trường ĐH danh giá trên cả nước như ĐH Hà Nội, ĐH khoa học tự nhiên, Khoa học Xã hội và nhân văn, ĐH kiến trúc, HV bưu chính viễn thông, HV An ninh, ..
Chất lượng đào tạo ở đây luôn đứng đầu trong thành phố HN với nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ. Khi sống tại dự án biệt thự liền kề 63 Nguyễn Huy Tưởng, con em cư dân sẽ được hưởng 1 nền giáo dục chất lượng cao.

Tiện ích y tế

Ngoài dịch vụ chăm sóc sức khỏe nội khu dự án thì xung quanh đường Nguyễn Huy Tưởng có nhiều cơ sở khám bệnh của cả nhà nước và tư nhân. Các cơ sở khám bệnh ở đây quy tụ đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm cùng sự tận tâm hết mình. 
Ngoài 2 tiện ích quan trọng hàng đầu liên quan đến sự phát triển con người thì khu vực này cũng có rất nhiều trung tâm thương mại bởi những năm gần đây đã có rất nhiều nhà đầu tư nhận ra tiềm năng của mảnh đất này và đi vào khai thác. Dự án biệt thự liền kề 63 Nguyễn Huy Tưởng sẽ là dự án tiềm năng trong thời gian tới