nen-biet-thu-lien-ke

Thị trường Bất Động Sản Thanh Xuân sẽ được hâm nóng khi mở rộng đường Vũ Trọng Phụng

Thị trường Bất động sản phía tây Hà Nội đang ngày càng được hâm nóng bởi sự xuất hiện của các ông trùm bất động sản như Vince Group với Royal City và sắp tới là dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng...Sắp tới khi tuyến đường Vũ Trọng Phụng được mở rộng thì Bất động sản Thanh Xuân sẽ trở nên "nóng" hơn bao giờ hết.

Những cung đường hiện đại nhất Hà Nội

Theo quy hoạch của quận Thanh Xuân trong thời gian tới, Các tuyến đường trong địa bàn sẽ được đầu tư hiện đại. Đáng kể nhất là sự phát triển cơ sở Hạ tầng đồng bộ khu nút giao thông Vạn Phúc- Lê Văn Lương kéo dài, tàu điện trên cao Cát Linh- Hà Đông, Khuất Duy Tiến- Đại lộ Thăng Long.
Đặc biệt đến đầu năm sau (2018), quận Thanh Xuân sẽ triển khai mở rộng đường Vũ Trọng Phụng, tạo nhiều thuận lợi cho việc di chuyển. Tổng mức đầu tư dự kiến cho sự mở rộng này lên đến 343 tỷ đồng. Khi được mở rộng, tuyến đường này sẽ giải quyết đáng kể vấn đề ách tắc giao thông.
dự án nhà ở liền kề 63 Nguyễn Huy Tưởng
Hệ thống giao thông trên quận Thanh Xuân


Sự ra đời hàng loạt các dự án Bất Động sản như Riverpark, Royal City sắp tới là lô nhà ở liền kề tại 63 Nguyễn Huy Tưởng sắp được ra mắt đang chứng tỏ sức nóng của mảnh đất này.

Nâng tầm Bất động sản Thanh Xuân.

Nhà liền kề 63 Nguyễn Huy Tưởng tọa lạc tại vị trí có thể coi là trung tâm của quận. Từ vị trí dự án di chuyển qua các khu vực khác rất thuận lợi. Việc tiếp cận với các tiện ích như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại đều rất dễ dàng. 
Có thể dễ dàng nhận thấy dân trí ở khu vực này khá cao bởi ở đây tập trung rất nhiều trường ĐH nên người dân thường thuộc tầm lớp trí thức.