nen-biet-thu-lien-ke

Nhà liền kề 63 Nguyễn Huy Tưởng: Nơi chất chứa yêu thương

"Hãy lấp đầy một ngôi nhà bằng tình yêu, nó sẽ trở thành gia đình". Gia đình không phải là tên gọi khác của ngôi nhà mà gia đình là tập hợp bao gồm rất nhiều yếu tố trong đó tình yêu thương giữa các thành viên mới là thứ tạo nên 1 gia đình.


Một gia đình hạnh phúc quan trọng với con trẻ như thế nào?

Cuộc sống hiện nay có rất nhiều yếu tố dẫn đến những dạn nứt hôn nhân. Cha mẹ mâu thuẫn, bạo hành gia đình, sống ly thân, con cái thiếu sự quan tâm cả bố mẹ, gia đình gặp chuyện không lành mất sớm để lại con mồ côi...Tất cả những yếu tố đó tác động đến trẻ rất nhiều. Những trẻ sinh ra trong gia đình như vậy rất thiệt thòi, thiếu tình cảm của gia đình sẽ hình thành lên những nhân cách xấu của con trẻ. Chính vì vậy một gia đình hạnh phúc với những kỉ niệm đẹp sẽ góp phần nuôi dưỡng nên một con người tích cực và có ích cho xã hội.

Liền kề 63 Nguyễn Huy Tưởng: Xây dựng môi trường sống vì hạnh phúc gia đình Việt

Gia đình có hạnh phúc hay không ngoài yếu tố con người sống trong đó thì môi trường xung quanh cũng tác động 1 phần không nhỏ đến gia đình. Một gia đình sống trong một khu an ninh không đảm bảo, hàng xóm không tốt, giao thông bế tắc sẽ làm cho tinh thần của những thành viên trở nên căng thẳng dẫn đến dễ cáu gắt, mâu thuẫn...Dự án nhà liền kề 63 Nguyễn Huy Tưởng được quy hoạch trong khu dân cư chủ yếu là tầng lớp tri thức bởi xung quanh có rất nhiều trường đại học. Ngoài ra cư dân mua nhà tại lô nhà liền kề 63 Nguyễn Huy Tưởng chắc chắn sẽ phải là những người có kinh tế ổn định, vị thế xã hội...chính vì thế cư dân sẽ có cơ hội mở rộng các mối quan hệ chất lượng cho bản thân và con cái.
Xem thêm: