nen-biet-thu-lien-ke

Khu Biệt thự liền kề 63 Nguyễn Huy Tưởng: Chốn địa linh nhân kiệt

Cư dân sống tại khu biệt thự liền kề Nguyễn Huy Tưởng chắc chắn sẽ hoàn toàn yên tâm với việc học hành của con em bởi vùng đất này nổi tiếng có truyền thống của học hành khoa cử.

Câu chuyện thầy Mạnh Tử và bài học cho phụ huynh.

Chắc chúng ta đã từng nghe qua câu chuyện về cách giáo dục con của mẹ thầy Mạnh Tử. Khi đó, nhà Mạnh Tử ở gần nghĩa trang, Mạnh Tử chỉ chơi trò đám ma “chôn cất, khóc lóc…”. Bà Chương Thị- Mẹ của Mạnh Tử chuyển nhà đến gần chợ. Tại đây, Mạnh Tử chỉ lo chơi trò “mua bán, to tiếng, cãi vã, mánh lới...”. Sau cùng bà quyết định chuyển nhà đến gần trường học, Mạnh Tử lo chăm chỉ học hành, sau này đã thành người hữu ích cho bao đời sau. Câu chuyện là bài học vô cùng quý báu về cách dạy con cái cho các bậc phụ huynh. Muốn cho con cái có nhận thức tốt, sống tích cực thì hãy chọn cho con một môi trường sống lành mạnh. Chính vì vậy mà dân gian có câu ở bầu thì tròn, ở ống thì dài là lẽ đó.
Đặt mục tiêu phát triển con người lên hàng đầu. Chủ đầu tư dự án biệt thự liền kề 63 Nguyễn Huy Tưởng đã chọn 1 vị trí cực kì có thế mạnh về giáo dục để xây dựng dự án. Mang lại cho con em cư dân một môi trường sống tốt hơn.
lien-ke-nguyen-huy-tuong

Tại sao nơi biệt thự liền kề 63 Nguyễn Huy Tưởng tọa lạc lại là chốn địa linh nhân kiệt

 Dự án khu nhà liền kề Nguyễn Huy Tưởng Tọa lạc tại số 63 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, HN. Vùng này được coi là nơi có truyền thống học hành bởi tại đây tập trung rất nhiều trường đại học danh giá như ĐH KhXH&NV, ĐH KHTN ( 2 ngôi trường được sinh ra từ trường ĐH Tổng Hợp). ĐH Bưu Chính Viễn Thông, ĐH Kiến Trúc HN, Học Viện An Ninh... Chính bởi sự tập trung này mà khu vực xung quanh khu biệt thự liền kề 63 Nguyễn Huy Tưởng tập trung tầng lớp trí thức là chủ yếu. Tạo môi trường học hành tích cực cho trẻ em sống tại đây.
Ngoài ra, 2 con đường sát dự án cũng mang tên 2 nhà văn nổi tiếng là Nguyễn Huy Tưởng Và Nguyễn Tuân. Nó càng tô đậm nét truyền thống học hành tại khu biệt thự liền kề 63 Nguyễn Huy Tưởng
Xem thêm: