nen-biet-thu-lien-ke

Giao thông xung quanh khu biệt thự liền kề 63 Nguyễn Huy Tưởng

Vị trí dự án là yếu tố hàng đầu quyết định giá trị của nó. Một vị trí đẹp phải là nơi có giao thông thuận tiện như xung quanh khu biệt thự liền kề 63 Nguyễn Huy Tưởng.

Tầm quan trọng của giao thông.

Giao thông vận tải luôn đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế xã hội của bất kì khu vực dân cư nào. Tất cả các dự án Bất Động Sản có giá trị lớn thì đều phải có vị trí thuận tiện sau đó mới xét đến giá thành sự an toàn và tiện ích xung quanh. 
Giao thông biệt thự liền kề 63 Nguyễn Huy Tưởng


Hà Nội là 1 thành phố lớn với mật độ dân cư đông đúc nên thường xuyên xảy ra ùn tắc giao thông. Để cải thiện sự tắc nghẽn này, Bộ Giao Thông Vận Tải cũng đã có các biện pháp cải thiện cơ sở hạ tầng như xây thêm các cầu vượt, hầm, phân làn đường rõ ràng...Trong nội đô thì khu vực quận Thanh Xuân là nơi có sự thay đổi và cải thiện về hạ tầng giao thông rõ ràng nhất. Tuyến đường sắt Cát Linh-Hà Đông đã được xây dựng và đến tháng 10 năm nay bắt đầu đi vào chạy thử. Các tuyến đường huyết mạch cũng được mở rộng hơn...Sự thay đổi về giao thông đã làm cho kinh tế nơi đây cũng thay đổi một cách rõ rệt. Trong đó, khu vực này thu hút sự quan tâm rất lớn của các nhà đầu tư Bất Động Sản lớn như Vingroup, Sunshine và tới đây là  biệt thự liền kề 63 Nguyễn Huy Tưởng.

Giao Thông xung quanh khu biệt thự liền kề 63 Nguyễn Huy Tưởng.

Giao thông khu nhà liền kề 63 Nguyễn Huy Tưởng cực kì thuận lợi bởi mạng lưới giao thông được quy hoạch theo ô bàn cờ chống ùn tắc. Đây là một kiểu quy hoạch được coi là tiêu chuẩn về quy hoạch tại các đô thị lớn. Từ đường khu biệt thự liền kề 63 Nguyễn Huy Tưởng, cư dân có thể dễ dàng di chuyển sang các tuyến đường Nguyễn Tuân, Lê Văn Thiêm, Nguyễn Trãi, Vũ Trọng Phụng, Khuất Duy Tiến... Nội khu dự án cũng được thiết kế hệ thống mạng lưới giao thông khoa học.