nen-biet-thu-lien-ke

Cuộc sống hoàn mỹ tại khu biệt thự liền kề 63 Nguyễn Huy Tưởng

Một thời gian ngắn nữa, chủ đầu tư chính thức tung ra thị trường Bất động sản lô biệt thự liền kề 63 Nguyễn Huy Tưởng mở màn cho các dự án lớn sẽ nối đuôi nhau được ra mắt tiếp đó.
Cuộc sống hoàn mỹ tại khu biệt thự liền kề 63 Nguyễn Huy Tưởng
Thêm chú thích

Tầm nhìn xa cho dự án Liền kề Nguyễn Huy Tưởng

Với sự chuẩn bị kĩ lưỡng từ rất nhiều năm trước khi công bố cho ra mắt chuỗi các dự án trong đó lô biệt thự liền kề Nguyễn Huy Tưởng nằm trong dự án khu nhà ở tổ hợp đa chức năng sẽ là dự án đầy tiềm năng. Dự án hứa hẹn sẽ gây sốt trong thời gian tới không chỉ vì vị vàng lòng thủ đô mà còn bởi thiết kế đẹp, đa năng. Đưa biệt thự 63 Nguyễn Huy Tưởng trở thành khu đô thị đáng sống bậc nhất Hà Nội.
Nhìn ra được nhu cầu sống của con người trong tương lai khu nhà liền kề 63 Nguyễn Huy Tưởng được tư vấn thiết kế bởi công ty thiết kế chuyên nghiệp và uy tín nhất Hà Nội hiện nay. Thiết kế thoáng đãng, nhiều cây tạo ra môi trường sống thực sự trong lành cho cư dân. Nhất là trong một thành phố đông dân cư và chỉ số ô nhiễm không khí cao như Hà Nội thì 1 môi trường sống trong lành lại càng cần thiết.

Môi trường xung quanh khu biệt thự liền kề 63 Nguyễn Huy Tưởng

Biệt thự liền kề 63 Nguyễn Huy Tưởng sở hữu vị trí trung tâm của thành phố. Từ vị trí dự án, cư dân có thể di chuyển dễ dàng qua các khu trung tâm thương mại, giải trí, giáo dục, y tế. 
Hơn nữa, khu vực này sở hữu 1 cơ sở hạ tầng đáng mơ ước của nhiều cư dân sống ở nơi khác. Khu dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng gần các tuyến đường huyết mạch của thành phố như vành đai 2,3. Các tuyến đường liên tỉnh, bến xe Mĩ Đình , đại lộ Thăng Long, tuyến đường sắt Cát Linh- Hà Đông...
Biệt thự liền kề 63 Nguyễn Huy Tưởng chắc chắn sẽ là nơi an cư tuyệt vời cho gia đình bạn