nen-biet-thu-lien-ke

An ninh trật tự khu biệt thự liền kề 63 Nguyễn Huy Tưởng

Thời gian gần đây, phân khúc biệt thự liền kề đang nóng lên bởi các dự án bất động sản ngày càng thỏa mãn nhu cầu khách hàng cả về thẩm mỹ và công năng sử dụng. Thời gian tới, chủ đầu tư dự án sẽ cho ra mắt lô biệt thự liền kề 63 Nguyễn Huy Tưởng đầy tiềm năng.

an-ninh-biet-thu-lien-ke

An ninh quanh khu biệt thự liền kề 63 Nguyễn Huy Tưởng

biệt thự liền kề tại 63 Nguyễn Huy Tưởng Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là khu vực tập trung nhiều trường đại học danh tiếng như Đại Học KHXH&NV, ĐH Khoa học tự nhiên, ĐH bưu chính viễn thông...Chính vì thế xung quanh khu vực này chủ yếu là học sinh, sinh viên. 
Với đặc trưng về dân cư tại đây thì an ninh cũng được thắt chặt hơn mọi nơi. Tất cả ai chuyển đến khu vực này sống đều được kiểm soát. Vì vậy mà ở khu vực này rất ít khi xảy ra trộm cắp hay cướp giật.
Ngoài ra, trong khu dự án cũng được trang bị hệ thống giám sát hiện đại cùng đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp.

Tại sao chủ đầu tư lại chọn 63 Nguyễn Huy Tưởng để đầu tư

Từ xưa đến nay khu vực quận thanh xuân đã nổi tiếng là khu vực có tốc độ phát triển kinh tế xã hội nhất nhì thủ đô. Chỉ tính trên tuyến đường Nguyễn Trãi, 3 nhà máy sản xuất Cao su, xà bông, thuốc lá đã tồn tại từ rất lâu. Các trường đh danh tiếng được tách ra từ trường đại học Tổng Hợp xưa cũng tọa lạc ở vị trí rất gần khu biệt thự liền kề 63 Nguyễn Huy Tưởng. Xét cả về sự phát triển kinh tế xã hội lẫn bề dày lịch sử thì khu dự án nhà liền kề 63 Nguyễn Huy Tưởng vẫn là một vùng đất có giá trị bậc nhất đất Hà Thành hiện nay.
Xem thêm: